[Bài viết] Thực Hành Sống Khỏe là gì?

manhnd

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
682
Nơi ở
Hà Nội
DD
3,583
SỨC KHỎE KHÔNG CHỈ LÀ SỐ 1 MÀ CÒN LÀ DUY NHẤT!

Bạn đã làm gì để bảo vệ, bảo dưỡng và duy trì điều duy nhất của mình?

Khi chúng ta mua một món đồ gì đó để dùng, cho dù là đắt tiền hay rẻ tiền đều có hướng dẫn sử dụng. Và bạn được khuyến cáo cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, nếu không sẽ dùng sai cách khiến giảm độ bền và có thể gây nguy hiểm hay hỏng hoàn toàn. Vậy bạn đã bao giờ đọc bản hướng dẫn sử dụng cơ thể mình trước khi sử dụng nó để có thể sử dụng được bền hơn, trơn chu hơn và hiệu quả hơn? Hay bạn có bao giờ hướng dẫn con cái mình sử dụng cơ thể của chúng đúng cách để bảo vệ, bảo dưỡng và duy trì một trạng thái khỏe mạnh cả về THÂN - TÂM - TRÍ một cách hiệu quả và tiết kiệm?

Chúng tôi, những con người có chuyên môn về lĩnh vực dinh dưỡng/vận động/cân bằng cuộc sống cũng như nhiều lĩnh vực khác nữa đều biết trân quý sức khỏe. Trên hành trình tìm kiếm, học tập, trải nghiệm, đào tạo và tích lũy kinh nghiệm chăm sóc/bảo vệ sức khỏe đã kết nối nhau lại để cùng soạn ra bản hướng dẫn sử dụng cơ thể đúng cách, hiệu quả và tiết kiệm. Không những vậy, chúng tôi đã chung tay cùng kiến tạo nên một môi trường để THỰC HÀNH SỐNG KHỎE VÀ CÂN BẰNG mỗi ngày, để có thể chia sẻ giúp đỡ NGƯỜI VIỆT có ý thức và trân quý sức khỏe của mình cùng sở hữu giải pháp toàn diện và cá nhân hóa. Đó cũng chính là lý do ra đời của DỰ ÁN THỰC HÀNH SỐNG KHỎE và chuỗi các CÂU LẠC BỘ SỐNG CÂN BẰNG.

Và ngày 4.1.2019 sau nhiều cuộc gặp gỡ, cùng làm việc và lên ý tưởng, DỰ ÁN THỰC HÀNH SỐNG KHỎE đã chính thức khởi động. Để có được sự khởi đầu tốt đẹp này, chúng tôi chân thành cảm ơn sự cố vấn, giúp đỡ của:
  • PGS TS. NGUYỄN ĐỖ HUY- GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA, CỐ VẤN DỰ ÁN.
  • DOANH NHÂN BÙI THANH PHÚC, TGĐ CTY PHƯỚC AN, ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN.
  • CÁC BẠN BÈ THÂN THIẾT ĐẾN THAM DỰ VÀ CỔ VŨ.
  • VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CÁC KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ ĐÃ KHÔNG QUẢN NGẠI TRỜI RÉT VÀ ĐƯỜNG XÁ XA XÔI ĐẾN CHÚC MỪNG VÀ ỦNG HỘ.

Để có thể lan tỏa được lớn hơn lối sống khỏe mạnh và cân bằng chúng tôi cũng rất mong muốn được chào đón những người bạn có cùng đam mê về sức khỏe, hay đang đi tìm kiếm giải pháp toàn diện về sức khỏe cho mình và người thân, đặc biệt những nhân sĩ có chuyên môn về sức khỏe, các Health/Life coach, các đối tác đang muốn đầu tư vào lĩnh vực sức khỏe chủ động cùng tham gia vào dự án này để chúng ta cùng trở thành BÁC SĨ CỦA CHÍNH MÌNH và cùng giúp đỡ gia dình bạn bè và người thân sở hữu sức khỏe một cách chủ động đúng cách, hiệu quả và tiết kiệm.

Một vài hình ảnh:

 

Bình luận bằng Facebook


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hỗ trợ 1

Mr. Dũng

0912501182

FB: dzung2v

Hỗ Trợ 2

Mr. Mạnh

0916648537

FB: manhndvn

Chủ đề Bình luận Xem nhiều Bình luận nhiều

Top