[Bài viết] Những Lợi Ích Kỳ Diệu Của Dầu Dừa Mà Bạn Chưa Từng Biết

Có một loại "Siêu Thực Phẩm" có thể giúp chúng ta:
 • Dễ dàng đánh tan mỡ bụng
 • Tăng cường sự hiệu quả của hệ miễn dịch
 • Làm bạn luôn trẻ trung như khi 20
 • Làm tóc dày và chắc khỏe
 • Đánh bay các nếp nhăn và tàn nhang
 • Kiểm soát lượng đường huyết hoàn hảo
 • Giảm Cholesterol xấu và phục hồi Cholesterol tốt
 • Làm tăng khả năng tình dục
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh thông thường
 • Giảm đau và chữa lành tổn thương các khớp
 • Gia tăng hệ miễn dịch
 • Và nhiều công dụng khác nữa

Ảnh: Internet​

Tăng Sự Trao Đổi Chất Và Đánh Bay Mỡ Bụng

Một vài thử nghiệm trong vòng 12 tuần được thực hiện với các tình nguyện viên béo bụng cho thấy MCFA (Medium Chain Fatty Acids) trong dầu dừa tăng tỷ lệ cơ và giảm vòng bụng hiệu quả đáng kể hơn các nhóm sử dụng thực phẩm khác. Trong một nghiên cứu tương tự, người ta khám phá ra rằng MCFA trong dầu dừa tăng lượng Calorie được đốt hàng ngày lên tối thiểu 120 Calorie mà không cần phải làm bất cứ điều gì!

MCFA trong dầu dừa tăng đến 60% khả năng đốt mỡ thừa trong cơ thể bạn so với các thực đơn giảm cân thông thường.

Khắc Tinh Tự Nhiên Của Bệnh Alzheimer’s

Một vài nghiên cứu chuyên sâu chứng minh MCFA trong dầu dừa tạo ra Ketone khi được tiêu hóa. Ketone cung cấp năng lượng cho bộ não - điều này rất quan trọng với những ai đang đối mặt với bệnh Alzheimer's - bởi Ketone từ dầu dừa thực sự có khả năng sửa chữa và phục hồi các vùng não hư tổn.

Ngăn Chặn Nguy Cơ Trụy Tim Và Giảm Huyết Áp

Từ lâu dầu dừa đã được chứng minh tính hiệu quả trong việc giảm cholesterol xấu (LDL cholesterol) và gia tăng cholesterol tốt(HDL cholesterol)

Khi LDL cholesterol giảm xuống và HDL cholesterol tăng lên, huyết áp của chúng ta sẽ đưa về mức bình thường một cách tự nhiên, giúp ngăn ngừa các nguy cơ trụy tim. Và bởi vì Dầu Dừa có tác dụng đánh bay mỡ thừa nên việc này còn gián tiếp giúp chúng ta thoát khỏi các nguy cơ đột quỵ và cao huyết áp.

Giảm Đau Nhức Các Khớp Xương

Dầu dừa chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp giảm mọi cơn đau trong cơ thể. Dầu dừa còn đặc biệt hữu ích với ai đang chịu đựng các đau nhức khớp xương.

Dầu dừa chứa rất nhiều Calcium hỗ trợ cơ thể sửa chữa và phục hồi các hư tổn về xương khớp.

Cải Thiện Hệ Tiêu Hóa

Dầu Dừa có thể cải thiện hệ tiêu hóa bằng cách tiêu diệt các vi khuẩn có hại và tạo điều kiện phát triển cho các vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Ngoài ra, Dầu Dừa còn giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các loại vitamin hỗ trợ tiêu hóa chất Béo như Vitamin A và D.

Chống Lão Hóa

Các nghiên cứu mới đây cho thấy Dầu Dừa có thể làm chậm quá trình lão hóa bằng cách hỗ trợ tăng các chất chống oxy hóa trong cơ thể.

Uống Dầu Dừa, ngoài việc chống lão hóa, bạn còn giải độc cơ thể, làm da khỏe hơn và có vẻ sáng hơn một cách tự nhiên.

Như bạn có thể thấy, Dầu Dừa là một vũ khí cực kỳ lợi hại trong việc đánh tan mỡ bụng, ngăn lão hóa và cải thiện sức khỏe nói chung. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, dầu dừa là loại thực phẩm chứ rất nhiều Calorie và Chất Béo: 2 muỗng dầu dừa chứa 250 Calorie và 20gr chất Béo.

Do đó, mỗi ngày bạn chỉ nên sử dụng từ 1 - 2 muỗng dầu dừa.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top